Làm gì với mảng tường sơn bảng đen ở nhà.

Các bạn biết không, hoàn thành 1 chiếc bảng đen vô cùng dễ dàng , Nhưng để khơi nguồn cảm hứng sử dụng liên tục có lẽ trong những khách hàng của tôi, một Chị làm bên chụp Ảnh cho trẻ em đã thực hiện tốt những đều ấy.

Với mỗi phong cách được đưa ra, Chị lại xóa đi những phong cũ và tô lên bằng những loại phấn không bụi, ít gây tổn hại tới sức khỏe. Chị tô vẽ những loài hoa, những khung cảnh và thậm chí là những nhân vật hoạt hình sao cho phù hợp nhất với công việc của mình.

Chị còn cho mình 1 góc bảng thật nhỏ nơi làm việc để ghi lại những công việc cho ngày hôm sau, để hoàn thành nó đúng thời hạn và tuyệt vời nhất.

Đó là những hành trình Sơn Bảng Đen – Chalkboard Paint Misc đang đi, len lõi vào đời sống để tạo ra những giá trị ngày một tốt hơn cho khách hàng của mình.

Những tấm bảng thân thuộc thêm thân thuộc, các khách hàng của Sonvietmy.com hãy ghi lại những tấm hình về chiếc bảng do tự tay mình làm ra gửi đến chúng tôi, Để hình thành 1 cộng đồng sáng tạo từ nó.

Những ngày cuối năm bộn bề, các bạn hãy tự tạo 1 điểm nhấn cho chính mình nhé. LH: 0938 696 077 để được tư vấn và đặt hàng.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now
Map Shop