Lưu ý khi sử dụng sơn xịt

Những chai sơn dạng xịt rất tiện lợi khi bạn cần trang trí nhà cửa, thay đổi và làm mới một vài món đồ nội thất, vẽ tranh trên tường

Cuối năm, vào mùa xây dựng sửa chữa nhà cửa, có thể bạn sẽ dùng đến sản phẩm này.

Sơn xịt có độ bao phủ tốt hơn các loại sơn nước thông thường và tránh tạo các đường sọc không đồng đều như khi dùng chổi quét.

Sơn dạng xịt bay hơi nhanh, sử dụng thuận tiện và rất mau khô nhờ bản chất dung dịch hòa tan, sơn xịt có độ bền tốt hơn hẳn so với hầu hết các loại sơn tường khác.

Đặc biệt sơn dạng xịt không chỉ dùng để xịt lên tường mà còn có thể sử dụng khi bạn muốn làm mới vật liệu bằng kim loại, nhựa, gỗ và những bề mặt khác (Mọi bề mặt).

Tuy nhiên khi sử dụng, bạn cũng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và một số kỹ năng cơ bản:

– Lắc đều bình chứa trước khi sử dụng.

– Khi sử dụng, cần nhẹ nhàng dịch chuyển bình sơn xịt từ trái sang phải để sơn đồng đều trên đồ vật hay khu vực bạn mong muốn, Dịch chuyển đều tay.

– Với đồ nội thất, trước khi dùng sơn dạng xịt để làm mới, bạn nên vệ sinh sạch sẽ món đồ, để khô ráo. Có như vậy sơn mới bám đều và bền màu.

– Nên xịt 2 lớp sơn trên bề mặt đồ dùng. Khi dùng sơn dạng xịt nên chọn nơi thoáng đãng, tốt nhất là không gian ngoài trời.

– Tránh sơn khi trời có gió to vì sơn có thể bay theo gió và đọng lại ở những đồ dùng mà bạn không mong muốn.

Bảo quản sơn khi sử dụng chưa hết.

Vì lý do nào đó, chúng ta không sử dụng hết sơn. để bảo quản tốt bình sơn xịt, chúng ta cần

– Quay ngược bình sơn xịt xuống dưới

– Xịt trong vòng vài phút cho tới khi cảm thấy sơn đọng trong vòi xịt không còn

– Để ngược bình sơn xịt trở lại bình thường để bảo quản

Mua sơn xịt ở đâu

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại với mẫu mã, mức giá, và xuất xứ khác nhau, các bạn có thể tùy ý lựa chọn phù hợp cho mình.

Tự Làm Paint . Com Chuyên cung cấp các sản phẩm sơn xịt, sơn nhập từ mỹ, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm sơn nhập khẩu từ mỹ 100%

LH: 0938 696 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now
Map Shop