Tự sơn sữa trang trí màu sắc cho mùa Noel

Những ngày cuối năm, không khí làm việc tất bật lan tỏa mọi ngóc ngách thành phố. Nhu cầu của chúng ta về mọi mặt hàng khiến công việc luân chuyển, buôn bán sôi nổi hơn bao giờ hết.

Không khí như chiều lòng người với bầu trời man mát vừa đủ cho để chúng ta di chuyển mà không làm cảm thấy khó chịu hay bực bội.

Một mùa noel nữa lại đến, khắp phố phường lại chuẩn bị khoát 1 lớp áo đầy màu sắc, những màu sắc ấm cúng làm xua đi cái giá rét của trời đông.

Chúng tôi cũng cảm nhận những điều ấy, cũng đã chuẩn bị đầy đủ những sản phẩm sơn để có thể góp phần nào đó vào công cuộc trang trí noel, công cuộc trải nghiệm của khách hàng theo tiêu chí ” do it yourself ” để tự tay mang đến điều hạnh phúc cho người thân của mình.

Tin được không: Những chai sơn xịt tạo màu ánh kim lên đối tượng được sơn và phát những ánh sáng lấp lánh dưới ánh đèn đêm, Với nhãn hàng Rust-Oleum chúng tôi tự tin tạo nên những điều ấy:

Những màu sắc Glitter noel – Rustoleum panit

Cách Dùng: Chỉ cần làm sạch đối tượng được sơn sau đó lắc bình và xịt phủ lên đối tượng, đơn giản thế chúng ta có ngay 3 màu noel nổi bậc và quan trọng hơn là chính tay mình làm lấy điều đó.

Bạn có thể sơn nhiều lớp để màu đậm và đạt yêu cầu cao hơn.

Để khô và sau đó đặt vào những vị trí phù hợp cho không gian Noel ấm cúng của gia đình mình.

Không chỉ là sơn, mà còn là cả nụ cười

Hãy dùng thử và trải nghiệm những màu sắc ấm cúng đến từ sự lạ lẫm này nhé! Các bạn hoàn toàn có thể tự hào với công trình của chính mình, Vậy:

Mua sơn Noel ở đâu: Các bạn có thể tham khảo tại website : tulampaint.com hoặc link sản phẩm : http://tulampaint.com/san-pham/son-trang-tri-noel-glitter-340g/.

Chương trình tháng 11: mua 2 tặng 1. Holine: 0938 696 077.

Chúc bạn vui bên gia đình và người thân của mình. Trận trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now
Map Shop