Giải pháp mới : Trong truyền thống có hiện đại, trong hiện đại lại phảng phất màu truyền thống !

Thế hệ 8x và 9x có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh chiếc bảng đen truyền thống có in hình ảnh người thầy với bao nhiêu kiến thức được truyền đạt. Đó là truyền thống nhưng không thể chối cãi được rằng, những giá trị mà nó mang lại hằng sâu, giúp bao người thành công và chiếc bảng là một phần không thể thiếu.
Những bài học trên bảng đầy kỷ niệm và sẽ mãi còn ghi dấu trong bao thế hệ vừa bước vào ngưỡng của sự trưởng thành, gia đình và của sự ổn định.

Nhưng giờ đây việc công nghệ khoa học ngày càng phát triển, chiếc bảng đen cũng dần lui vào quên lãng, như 1 phần nào đó của ý ức, dần chìm sâu và được thay thế bằng những loại bảng khác, đẹp hơn, thông minh và hiện đại hơn. Guồng phát triển làm những điều cũ kỷ quen thuộc dần được thay thế, nó mất đi và đôi khi ta phải giật mình trước sự tan biến của nó.

Để nếu giữ thanh xuân và kỷ niệm hay đơn giản!
Ta muốn là thầy của con mình, là người giáo viên giản dị hay nhà phát triển ước mơ. đôi khi ta cần 1 chiếc bảng đen truyền thống trên tường của mình. Làm nó hiện đại hơn bằng cách sơn loại sơn tạo bảng lên đấy!
Sơn lên thành bề mặt bảng viết phấn không chỉ là sự sáng tạo mà còn là món quà quý báo cho những người hoài niệm, những người thích viết mọi thứ lại trên bảng, và thích mang lại giá trị truyền thống cho những thế hệ kế tiếp.
“Hãy làm mới những điều cũ kỹ theo cách mới”. Hãy cho bạn cho mọi người những không gian đầy sáng tạo và yêu thương. Cùng sơn tạo bảng chalkboard làm nên điều đó.Hãy bên những giá trị trường tồn!

www:tulampain.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *