Mua sơn chịu nhiệt hãng Rust-Oleum ở đâu!

Trên thị trường, Sơn chịu nhiệt độ cao mang nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Jotun, Rainbow, KCC… Dòng sơn này được sử dụng phổ biến là màu nhôm (aluminum), đen và bạc, ngoài ra còn có một số màu sơn khác như đồng, đỏ, vàng…

Tuy nhiên, để đáp ứng thêm nhu cầu cảu quý khách hàng, chúng tôi đã tìm và đặt hàng thêm 1 dòng sơn nổi tiếng của Mỹ là nhãn hàng Rust _ Oleum. Đây là dòng sơn xịt được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại nhằm giúp cho các thiết bị không bị oxi hóa, bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ con người, và 1 số từ thiên nhiên. Trong đó, có một số sản phẩm sơn chịu nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn lên đến khoảng 482, 648, 1000 độ C.

Hiện nay, có khá nhiều thiết bị sử dụng dòng sơn này như: ống khí thải công nghiệp, các lò đốt, lò nung, hệ thống dây chuyền công nghiêp, động cơ các thiệt bị điện, ống xả các loại xe… Có thể thấy, sơn chịu nhiệt hiện diện ở mọi lĩnh vực cũng như mọi nơi trong cuộc sống. Vậy để mua sơn chịu nhiệt ta có thể tham khảo dưới đây.

Các Dòng Sơn Chịu nhiệt của nhãn hang Rust – Oleum hiện có:

  1. Sơn Chịu Nhiệt Cho Tam-Bua Caliper Paint với khả năng chịu nhiệt ở mức 482 độ C, chịu lực thắng và môi trường hoạt động liên tục của bánh xe ô tô.

2. Sơn Chịu Nhiệt cao – High Heat Spray : có khả năng chịu nhiệt đến 648 độ C, Dùng tốt với các vật dụng tiếp xúc với ngọn lửa hoặc lò than, đặc biệt rất phù hợp cho việc sơn lên lò BBQ

3. Sơn Chịu Nhiệt – High Heat Aluminum: Chịu nhiệt lên đến 1093 độ C, loại sơn này chuyên dụng dùng cho động cơ và máy móc, các ống khí thải và hệ thống dây chuyền công nghiệp nhiệt độ cao.

Vậy để mua Sơn Chịu nhiệt của nhãn hàng Rust- Oleum các bạn truy cập: http://tulampaint.com/danh-muc/son-chiu-nhiet/

Hoặc gọi vào số : 0938 696 077 để được tư vấn. Chúc các bạn tự tay phục hồi các sản phẩm của mình 1 cách ưng ý nhất.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now
Map Shop