Giữ mãi tình yêu bằng cách sơn bảng đen chalkboard rồi ghi những lời yêu thương trên đầu giường ngủ.

Khi lời thề chưa bao giờ được ghi lại, những ấm ức chưa bao giờ được viết ra và đi kèm theo đó là sự dồn nén. Người cứ ngỡ trăm năm rồi bổng một ngày thay đổi đến bạn không nhận ra được. Bạn sẽ chọn cách giữ hạnh phúc của mình ra sao ????? ………………………………………………………………………………………………………………………….

Chúng tôi thì sẽ chọn và ghi nó trên đầu giường ngủ của mình, viết những điều vào mỗi sáng : Và điều thường viết là ngày hôm qua em đã làm ………. nhưng sau tất cả Anh vẫn luôn tin em, yêu Em.
❤️❤️❤️❤️❤️


Trích dẫn: “Tôi đồng ý lấy Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề:
Chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới đều phải đi qua trong cuộc đời. Có thể sẽ gặp giông tố, bão bùng, thậm chí sẽ có lúc bị gục ngã. Nhưng, mỗi lần như thế, chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên, dùng nụ cười tinh nghịch để nói với đối phương rằng “đây chẳng phải là chuyện gì to tát”. Và, chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình đã chọn.
Trên đây là lời thề mà tôi dành cho người vợ tuyệt vời của mình”.
Thế mà chỉ 1 năm 8 tháng ??, dường như họ đã quên tất cả những thứ đẹp nhất về nhau. Lá đơn ly hôn kết thúc một tình yêu đã từng khiến bao người mơ ước.
❤️❤️❤️❤️❤️

Chỉ là Anh từng nói nhưng chưa từng ghi lại,
Nhưng lỗi lầm chưa được viết lên,
Những đắp xây chưa thành kế hoặc.
Vừa yêu thương rồi lại ly tan.
Chỉ là tường Anh chưa sơn bảng.
Sợ ghi rồi mai xóa chẳng xong.
Thôi kinh nghiệm đừng lên bỏ lỡ.
Sáu năm mươi ca thôi giữ vẹn toàn.

❤️❤️❤️❤️❤️
Thế đấy: 1 mảng sơn bảng trong phòng ngủ để ghi lại những điều yêu thương nhất về người bạn đời của mình đôi khi lại là các nếu giữ hạnh phúc lãng mạng nhất.Hãy cùng shop , hãy chung tay. Vì yêu thương luôn là sự vun đắp.
❤️❤️❤️❤️❤️
LH: 0938 696 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *