Thay thế những chiếc bảng đen ký ức

  Chắc ai trong chúng ta điều cũng quá quen thuộc với chiếc bảng trên giảng đường, những chiếc bảng truyền đi bao kiến thức của các thầy cô dành cho chúng ta từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Rồi những chiếc bảng nhỏ hơn tại nhà, của mẹ dạy chúng ta, những chiếc bảng như in sâu trong ký ức là một thứ đáng trân trọng. Là một công cụ truyền dại kiến thức không thể nào quên.

Nhưng ai đã từng đau điếng khi va vào cạnh bảng, ai đã thấy xót mảnh tường bị khoan khi bắt bảng, rồi trải nghiệm khi bảng rơi do điều kiện hao mòn thời gian. Tôi chắc rằng, Ai trải qua qua những điều nêu trên điều mong muốn có một giải pháp khác nữa để những tấm bảng đen gần gủi này thêm gần gửi với chúng ta hơn nữa.

Nắm bắt những  đều như vậy, Tập đoàn Rustoleum đã cho ra đời sản phẩm sơn công nghệ mới với tính năng đột phá cho bạn có thể viết phấn lên mặt sơn và boi đi 1 cách dễ dàng.

Sơn bảng đen Chalkboard Paint Misc với công ngệ tạo bề mặt khi sơn lên tường cho chúng ta thoải máy viết phấn và bôi xóa 1 cách dễ dàng.

Ưu điểm của việc này là chung ta có thể sơn lên ngay tường của lớp học, của nhà bạn, của bất cứ mặt phẳng nào mà chúng ta muốn dung nó để sang tạo, để viết lại những câu thần chú, những kiến thức cần học hỏi.

Không cần phải khoan tường, lo về kích thước và hình hài của tấm bảng đen, Với sơn bảng đen Chalkboard Paint Misc mọi thứ là do ta quyết định.

Bạn có thể thoải mái sang tạo theo cách của riêng mình và sau này dùng những tấm bảng đen tiếp tục sáng tạo thêm nữa những ý tưởng tuyệt vời của chúng ta.

Hãy thử trải nghiệm để biết thêm những điều tuyệt vời hơn nữa: cùng xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây nhé:

http://tulampaint.com/product-category/son-bang-viet/

Minh Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now
Map Shop