Mang bảng đen vào không gian sống của Bạn.

Mang bảng đen vào không gian sống

Điều cần thiết để tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn đó là sử dụng những ý tưởng trang trí độc đáo. Sử dụng bảng đen để làm mới không gian sống là một trong những giải pháp thú vị mang đến hiệu quả trang trí tốt nhất, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ.

Tường bảng đen cho phòng bé

Mặc dù màu đen là màu ít được sử dụng cho trẻ nhỏ (theo nghiên cứu, trẻ nhỏ thích màu sắc sặc sỡ, không thích những màu tối hay màu trung tính), nhưng bảng đen được trang trí bắt mắt để trẻ tự do thể hiện sở thích vẽ vời. Vì vậy, đây vẫn là lựa chọn thu hút con yêu của bạn.

Lựa chọn một bức tường ở gần không gian vui chơi trong phòng bé để tạo chiếc bảng đen đơn giản. Những bức tường còn lại trong phòng, bạn vẫn có thể sơn những gam màu bắt mắt với thị giác của trẻ nhỏ.

Với trẻ sơ sinh, bạn có thể đặt chiếc cũi ngay cạnh tường bảng đen. Thay vì treo những bức tranh về hình học, cỏ cây, con vật, bạn có thể dùng phấn để vẽ những hình thù ngộ nghĩnh lên tường. Thật đơn giản để em bé có thể nhận biết thế giới xung quanh ngay trên chiếc tường bằng bảng đen này.

Đối với những bé đến độ tuổi đi học, bắt đầu sử dụng phấn để viết chữ, viết những con số hay tập vẽ lên tường… Một chiếc tường bảng đen rộng rãi trong phòng học hay phòng ngủ, cạnh nơi vui chơi để trẻ thỏa sức sáng tạo. Thay vì giao bài tập trong vở như thường ngày, bạn có thể viết đề bài lên tường để trẻ có hứng thú hơn khi làm bài. Đây cũng là một trong những cách giúp con bạn học cách trình bày bảng và tự tin hơn khi lên giải bài tập trên lớp.

Có những bé rất yêu thích vẽ tranh, hoặc thích sáng tạo ngay trên tường nhà. Một bức tường bảng đen đủ để trẻ thực hiện niềm đam mê của mình.

Bảng đen làm bàn học cho trẻ

Ở những gian phòng nhỏ, việc tạo một tường bảng đen sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội và tối hơn. Vì thế, bạn có thể chọn những chiếc bàn bảng đen để con yêu của mình có thể làm toán, vẽ những bức tranh sinh động mỗi ngày.

Sau khi vẽ tranh, giải bài tập, bạn có thể sử dụng tờ giấy trắng đặt lên trên chiếc bàn. Con bạn hoàn toàn thoải mái đọc sách vở, tập viết… mà không sợ bẩn tay, bẩn quần áo…

Tạo bảng đen trong phòng bếp

Gian nấu nướng là một trong những căn phòng nên sử dụng bảng đen. Thay vì sử dụng giấy dán tường hoặc sơn tường nơi bồn rửa, bếp nấu, bạn có thể sử dụng bảng đen để trang trí. Những họa tiết hoa văn tự vẽ của bạn có thể giúp không gian bếp nấu trở nên mới lạ và thú vị hơn mỗi ngày.

Mua bảng đen để thỏa sức sáng tạo tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now
Map Shop